Mức lương đi xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu?

Nhiều người lao động thường băn khoăn về mức lương đi xuất khẩu lao động Singapore. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Trong những năm gần đây, thị trường Singapore được rất nhiều người lựa chọn để di xuất khẩu lao động. Ngoài những yếu tố như đây là đất nước phát triển, đang thiếu nhân công, gần gũi về mặt địa lý với Việt Nam,…mức lương cao chính là lý do chính.

Tìm hiểu chung về mức lương đi xuất khẩu lao động Singapore.

Nhìn chung, mỗi đơn hàng sẽ có một mức lương khác nhau. Hiện nay Singapore đang tuyển chọn chủ yếu những ngành nghề như: công nhân chế biên thực phẩm, nhân viên văn phòng, đầu bếp, phụ bếp, … Mức lương bình quân lao động nhận được từ 12.000 SGD đến 1500SGD (khoảng19.000.000/tháng đến 24.000.000 đ/tháng). Nếu như những lao động chịu khó chăm chỉ làm thêm, chuyện kiếm được 35 000 000 triệu/tháng không phải là điều quá khó khăn.

Với những lao động làm tại các xưởng sản xuất, công trường, làm thêm 2h/ngày sẽ được tính thêm 33% lương cơ bản cho mỗi giờ. Làm thêm những giờ tiếp theo thì được trả thêm 66% lương cơ bản cho mỗi giờ. Nếu bạn làm thêm vào ngày chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, bạn sẽ được trả lương gấp 2 lần lương cơ bản thường ngày.

Mức lương đi xuất khẩu lao động Singapore của một số ngành

Ngành gia công cơ khí:

Đây là một trong những ngành được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất. Ngành nghề này không chỉ yêu cầu tay nghề tốt mà còn yêu cầu sức khỏe tốt, chịu được các áp lực trong công xưởng, nhà máy.

Do đó, công việc này có mức lương khá cao, giao động từ 1200 – 1500 usd/ tháng.

Chế biến thực phẩm, đồ hộp

Đây cũng là một ngành có nhu cầu lao động rất lớn ở Singapore. Các công việc chính trong chế biến thực phẩm, đồ hộp này có thể kể đến như: đóng thịt hộp, sấy hoa quả, sơ chế thủy, hải sản,…Ngành nghề này có một ưu điểm là rất sạch sẽ, môi trường làm việc luôn được khử trùng.

Mức lương dành cho lao động ngành này rơi vào khoảng 800- 1000 usd/tháng.

Chế tác đồ thủ công mỹ nghệ

Người lao động Việt Nam tại Singapore rất được các doanh nghiệp chuyên về chế tác thủ công, mỹ nghệ lựa chọn bởi sự cần cù, khéo léo và cẩn thận. Đặc biệt, nếu bạn có tay nghề cao, bạn sẽ càng được trọng dụng hơn nữa.

Mức lương dành cho ngành này ở mức khá ổn, giao động từ 800usd- 1200usd/tháng và còn có thể hơn.

Ngành dệt may

Nếu nghề gia công cơ khí đa phần dành cho nam thì ngành dệt may lại là cơ hội dành cho nữ giới. Ngành nghề này không nặng nhọc, môi trường cũng sạch sẽ, không phải chịu quá nhiều áp lực.

Mức lương cho ngành này cũng không hề thấp, trung bình 800usd- 1200usd/tháng. Nếu bạn làm thêm, bạn cũng có thể kiếm được nhiều hơn mức lương này khá nhiều.

Xem thêm về các ngành nghề lao động xuất khẩu Singapore tại đây.

Trên đây là thông tin cơ bản về mức lương dành cho lao động Singapore. Hiện tại xkldsingapore đang tuyển rất nhiều đơn hàng sang Singapore. Tất cả các đơn hàng đều được tuyển chọn cẩn thận, đảm bảo:

Đơn hàng đến từ doanh nghiệp uy tín.

Có mức lương xứng đáng với công sức người lao động bỏ ra.

Bạn có thể xem thêm về các đơn hàng đi Singapore mới nhất tại đây. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn đơn hàng phù hợp với sở thích cũng như khả năng của mình

Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì, hãy liên hệ với xkldsingapore.com để được giải đáp thắc mắc nhé.

Fanpage

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Hồ Sơ
Việc Làm Singapore

Văn phòng tại Việt Nam: Số 6 Ngõ 245 Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại Singapore: Number 303 AZ Building Lavender Singapore

Hotline : 0866.695.263
Email: cv@xkldsingpore.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ SINGPORE và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Tìm địa chỉ theo Google

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo