Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Singapore là gì? Có gì để nên lựa chọn đất nước này giữa vô vàn các quốc gia khác?

Xuất khẩu lao động không phải là một hướng đi xa lạ. Đây là lựa chọn của rất nhiều người lao động nhằm làm giàu chính đáng. Bên cạnh một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, … Singapore cũng là một thị trường rất nhiều người lao động lựa chọn.

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Được làm việc trong môi trường phát triển.

Singapore được mệnh danh là một trong bốn con rồng châu Á cùng với Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc. Nền kinh tế ở đây vô cùng phát triển và hiện đại. Do đó, khi xuất khẩu lao động đến Singapore, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường tiên tiến. Đây là điều kiện mà không phải ai cũng đạt được.

Mức lương cao, xứng đáng với công sức bỏ ra

So với các thị trường lao động khác, mức lương của người xuất khẩu lao động Singapore thường ở mức khá cao, giao động từ 1200-1500 usd/ tháng. Nếu chịu khó làm thêm, người lao động hoàn toàn có thể kiếm thêm một khoản lớn để tiết kiệm, gửi về cho gia đình.

Có mức lương cao như vậy bởi thị trường Singapore rất coi trọng công sức người lao động bỏ ra. Tất nhiên, đi cùng với đó, đây cũng là thị trường yêu cầu cao về tay nghề và trình độ ngoại ngữ của người lao động.

Rèn luyện kỹ năng cũng như vốn ngoại ngữ.

Như đã nói ở trên, thị trường Singapore là một thị trường khó tính. Thị trường này yêu cầu người lao động phải có tay nghề thực sự để hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp ở đây cũng yêu cầu người lao động phải biết ngôn ngữ cơ bản. Ở Singapore sử dụng chủ yếu là tiếng Trung và tiếng Anh. Người lao động cần biết một trong hai thứ tiếng. Những người càng thông thạo tiếng càng có cơ hội kiếm được công việc tốt, mức lương cao.

Với yêu cầu tiếng này, ngay khi đăng kí đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Đến vòng phỏng vấn, họ cũng sẽ tiếp tục phải phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc Trung mà không có phiên dịch.

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại, văn minh.

Singapore nổi tiếng là đất nước hiện đại, văn minh và vô cùng sạch sẽ. Chính phủ nước này luôn cố gắng tạo ra môi trường sinh sống văn minh nhất bằng những chính sách dân sinh tốt nhất. Được sống và làm việc trong môi trường như thế này sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của bạn.

Giao lưu, tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau.

Singapore là đất nước có nền văn hóa đa dạng. Ở đất nước này có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa như Trung Quốc – Malaysia – Ấn Độ,… Lễ hội, phong tục – tập quán, món ăn,…tất cả đều rất thú vị và đáng để bạn trải nghiệm. Do đó, trong thời gian lao động tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trên đây là một vài lợi ích mà bạn có khi đi xuất khẩu lao động Singapore. Đất nước này vẫn còn ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn nữa mà bạn sẽ được khám phá dần.

Theo dõi xkldsingapore.com để tìm hiểu thêm thông tin về đất nước Singapore nhé.

Xem thêm về lý do nên đi xuất khẩu lao động Singapore

Fanpage.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Hồ Sơ
Việc Làm Singapore

Văn phòng tại Việt Nam: Số 6 Ngõ 245 Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại Singapore: Number 303 AZ Building Lavender Singapore

Hotline : 0866.695.263
Email: cv@xkldsingpore.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ SINGPORE và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.



    Tìm địa chỉ theo Google

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo