Kinh nghiệm phỏng vấn xuất khẩu lao động Singapore

Rất nhiều người lao động muốn xin kinh nghiệm đi phỏng vấn xuất khẩu lao động Singapore. Dưới đây, xkldsingapore.com sẽ gửi đến bạn một vài điều bạn cần chuẩn bị để có một buổi phỏng vấn thành công.

Kinh nghiệm về tác phong cần có khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Singapore.

Nếu bạn thiếu tự tin, bối rối, bạn có thể sẽ không trả lời tốt các câu hỏi, dẫn đến không được đánh giá cao. Do đó, điều đầu tiên bạn cần chính là sự tự tin. Khi bạn tự tin bạn mới có thể thể hiện được trọn vẹn những khả năng của bản thân. Từ đó, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Trang phục cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Không nên ăn mặc quá cầu kì, sặc sỡ và trang điểm lòe loẹt. Ngoài ra cũng không được săm trổ hay nhuộm tóc. Đơn giản nhất là những trang phục cơ bản như áo sơ mi trắng, quần âu đen. Với nữ giới có thể trang điểm nhẹ nhàng cho thêm phần tự tin.

Đừng quá lo lắng vì trước khi phỏng vấn, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản như: đứng, ngồi, chào,…

Chú ý trong buổi phỏng vấn nên nghiêm túc, lịch sự, lễ phép. Ngoài ra có thể thể hiện kỳ vọng của mình vào việc đi xuất khẩu lao động này.

Kinh nghiệm về ngôn ngữ khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Singapore

Singapore có yêu cầu nghiêm ngặt về khả năng ngoại ngữ của người lao động. Do đó, trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Bạn hoàn toàn không có sự giúp đỡ của phiên dịch viên. Vậy nên một vốn ngoại ngữ chắc chắn là điều vô cùng cần thiết.

Ở Singapore sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung. Bạn có thể chọn học một trong hai tiếng này. Chú ý, vốn ngoại ngữ càng tốt, bạn càng có cơ hội nhận được những công việc có mức lương cao.

Kinh nghiệm về cách trả lời khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Singapore

Khi trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng, bạn nên nhìn thẳng vào mắt họ, mỉm cười thể hiện sự tự tin của mình. Tránh cúi mặt, tỏ ra sợ sệt ahy lúng túng, trả lời lí nhí. Những biểu hiện đó sẽ thể hiện sự thiếu tự tin cũng như thiếu hụt về năng lực của bnja,

Trong buổi phỏng vấn nên giới thiệu về bản thân, gia đình, những kinh nghiệm làm việc của bạn, bạn đã chuẩn bị những kỹ năng gì. Ngoài gia có thể nói thêm về việc tại sao bạn lại chọn xuất khẩu lao động Singapore, kỳ vọng của bạn vào chuyến đi lần này.

Những chia sẻ chân thành của bạn sẽ dễ đồng cảm với nhà tuyển dụng và họ sẽ cân nhắc lựa chọn bạn.

Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo cho bạn sau vài giờ, hoặc vài ngày.

Trên đây là một vài kinh nghiệm bạn cần biết khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Singapore. Đây là một thị trường lao động khá khó tính, do đó bạn nên chuẩn bị thật kĩ càng cho buổi phỏng vấn này.

Ngoài ra, bạn nên biết những giấy tờ cần có khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore như:

Hộ chiếu

– Sơ yếu lí lịch

– Giấy khai sinh

– Sổ hộ khẩu

– Chứng minh nhân dân

– Các loại bằng cấp liên quan

– Ảnh chụp toàn thân và ảnh thẻ

– Giấy cam kết của gia đình hoặc người bảo lãnh.

Thời gian từ khi làm giấy tờ, thủ tục đến khi xuất cảnh là khá nhanh. Vậy nên, nếu xác định đi xuất khẩu lao động, bạn nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ cũng như tiền bạc để thủ tục nhanh chóng nhất.

Nếu cần tư vấn thêm vấn đề gì về xuất khẩu lao động Singapore, đừng ngần ngại mà hãy để lại thông tin cho xkldsingapore.com nhé.

Xem thêm những thông tin khi đi xuất khẩu lao động Singapore

Fanpage

 

Phòng Hồ Sơ
Việc Làm Singapore

Văn phòng tại Việt Nam: Số 6 Ngõ 245 Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại Singapore: Number 303 AZ Building Lavender Singapore

Hotline : 0866.695.263
Email: cv@xkldsingpore.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ SINGPORE và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Tìm địa chỉ theo Google

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo