Chi phí đi lao động Singapore là bao nhiêu?

Chi phí đi lao động Singapore là bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người lao động thắc mắc. Ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này nhé

Chỉ là một đảo quốc bé nhỏ nhưng Singapore khiến cho cả thế giới ngưỡng mộ vì tiềm lực kinh tế của mình. Kinh tế phát triển mạnh mẽ, môi trường trong sạch, hiện đại,…khiến cho Singapore trở thành điểm đến của rất nhiều người lao động.

Vì sao nên đi lao động Singapore?

Singapore là đất nước hiện đại và phát triển:

Thu nhập bình quân đầu người của đất nước này luôn ở top của thế giới. Mức lương trả cho người lao động ở đây cũng ở mức rất cao. Tuy nhiên, vì dân số khá ít, trong khi kinh tế lại phát triển mạnh, Singapore lâm vào tình trạng thiếu lao động. Vậy nên, đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho những lao động ngoại quốc, trong đó có Việt Nam.

Yêu cầu lao động nghiêm ngặt:

Để được đi lao động Singapore, người lao động phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như phỏng vấn. Đặc biệt, quốc gia này yêu cầu người lao động phải thông thạo tiếng trước khi qua lao động. Hai ngôn ngữ được dùng nhiều nhất là tiếng Anh và tiếng Trung.

Bỏ qua những khó khăn ban đầu, nếu bạn nghiêm túc cân nhắc, đây sẽ là cơ hội phát triển bản thân rất tốt.

Singapore có nền văn hóa đa dạng

Singapore là một đất nước tổng hòa của rất nhiều nền văn hóa: Trung Hoa, Malaysia, Ấn Độ,…Điều đó mang lại nét đặc sắc, phong phú riêng cho đất nước này. Thời gian lao động tại đây sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Chi phí đi lao động Singapore là bao nhiêu?

Phí đặt cọc thi tuyển

Khi đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ phải cọc ít nhất 1000usd. Khoản phí này của mỗi đơn hàng không giống nhau và phụ thuộc vào giá trị đơn hàng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng sẽ mất số tiền này. Số tiền này hoàn toàn để đảm bảo lao động không bỏ dở giữa chừng, khiến cho doanh nghiệp bị mất thời gian cũng như công sức đào tạo. Nếu hoàn thành xong các thủ tục, bạn sẽ nhận lại được khoản tiền này.

Phí xuất cảnh:

Phí xuất cảnh cũngphụ thuộc vào từng ngành nghề. Công việc lương càng cao thì phí xuất cảnh càng cao. Với đơn hàng có mức lương từ 18 triệu – 22 triệu đồng/tháng, chi phí sẽ khoảng 5000 usd đến 5500 usd. Với đơn hàng có mức lương từ 30 triệu đến 45 triệu/tháng, chi phí sẽ rơi vào 7000 usd đến 7500usd. Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể về khoản phí mà họ phải nộp với đơn hàng mà họ lựa chọn.

Chi phí mua sắm đồ dùng cá nhân:

Trước khi đi lao động Singapore, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cá nhân, quần áo, gia vị được phép mang sang.

Tiết kiệm chi phí đi lao động Singapore cùng xkldsingapore.com

xkldsingapore.com là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động sang bên Singapore. Mức chi phí người lao động phải chi ra chỉ vào khoảng 5000usd – 5300usd. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục như:

-Xử lý hồ sơ, thủ tục lao động

– Xin visa của Singapore

– Chuẩn bị vé máy bay

– Đưa đón sân bay 2 chiều…

xkldsingapore.com đã đưa hàng nghìn lao động đến với Singapore, giúp họ thực hiện ước mơ làm giàu chân chính. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục lao động Singapore nhé.

Xem thêm về đơn hàng Singapore mới nhất

Fanpage

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Hồ Sơ
Việc Làm Singapore

Văn phòng tại Việt Nam: Số 6 Ngõ 245 Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng tại Singapore: Number 303 AZ Building Lavender Singapore

Hotline : 0866.695.263
Email: cv@xkldsingpore.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ SINGPORE và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Tìm địa chỉ theo Google

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo